Home / Những bài văn mẫu hay nhất / Những bài văn mẫu lớp 5 / Viết về cảm xúc mùa xuân của em

Viết về cảm xúc mùa xuân của em

Viết về cảm xúc mùa xuân của em

Bài làm

Mỗi khi nghe bà kể về bốn mùa, em lại thấy mỗi mùa lại có vẻ đẹp riêng. Vào mùa xuân và mùa thu, em được đón hai ngày lễ lớn. Đó là Tết Nguyên Đán và Trung thu. Mùa hạ, em được nghỉ hè sau những tiết học căng thẳng. Vào mùa đông thì có ngày Giáng sinh. Nhưng em vẫn thích nhất là mùa xuân, mùa của hoa nở.

Vào mùa xuân, không khí thật trong lành. Trên trời, những đám mây trắng trôi bồng bềnh đang chào năm mới đến. Trong các khu vườn, nhiều bông hoa khoác lên mình bộ cánh rực rỡ. Các loài cây cũng đung đưa, vẫy gọi mọi vật. Mọi người đều mang trên mình mấy bộ quần áo rất sặc sỡ. Cần thiết  nhất trong ngày Tết là: ai ai cũng phải có một cành mai, đào cũng có người lại thích hoa cúc. Bạn bè thì gửi lời chúc đến nhau. Họ đều mong mình sẽ hạnh phúc trong năm mới này. Ngoài ra, em còn được thưởng thức các món ăn rất ngon và đẹp mắt. Ngày Tết mới vui làm sao!

Dù Tết đầy những niềm vui đã qua, nhưng em mãi không quên nó, ngày mà em đã đón năm mới cùng người thân. Nếu có một đều ước, em sẽ ước mình sẽ có thể mang ngày Tết đến cho mọi người, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Em mong họ có các ngày đầu xuân thật may mắn.

Xem thêm:  Những bài Văn mẫu hay lớp 4

Check Also

bieu cam ve mai truong than yeu 310x165 - Viết về chú bộ đội mà em biết

Viết về chú bộ đội mà em biết

Viết về chú bộ đội mà em biết Bài làm Gia đình em là gia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *