Tả chiếc cặp của em

Tả chiếc cặp của em

Mỗi đồ vật đều có một công dụng và hữu ích riêng. Em bút chì giúp em chữa bài tập sai. Anh bút mực giúp em viết những dòng chữ nắn nót Giúp em đựng hết sách vở thật gọn gàng là chị cặp sách.

Chiếc cặp của em được làm bằng vải cứng pha nilông. Dáng cặp như một hình chữ nhật nằm, rộng gần bằng hai quyển sách giáo khoa ghép lại. Chiếc cặp trông thật bắt mắt khi khoác lên mình bộ áo màu hồng pha lẫn với màu trắng. Nổi bật nhất trên nắp cập là một cô búp bê, tay cầm bông hoa tươi thắm, bên cạnh là chú mèo trông rất đáng yêu.

Quai cặp làm bằng vải sợi nilông, bên trong có một cái đệm mút rất êm để em đeo cập dễ dàng hơn Giúp em mở được cập là chiếc khóa cặp Khóa cặp làm bằng sắt, được mạ một lớp nhôm bên ngoài để chống gi Mỗi khi cần mở cặp chỉ cần ấn nhẹ vào hai bên.

Mở chỉêc cặp ra em thây cặp có tới năm ngàn. Có hai ngân to và ba ngàn nhỏ. Ngăn to đầu tiên em để sách giáo khoa. Ngăn to thứ hai em đựng vở và hộp bút. Ngăn nhỏ bên trong có khóa kéo trông thật bí mật nằm gọn gàng trong hai ngân to thì em đựng một ít giấy kiểm tra và giấy vẽ. Hai ngăn nhỏ bên ngoài trông như hai chiếc tai xinh xinh thì một ngăn em để đồ, còn một ngăn em đựng nước uống.

Xem thêm:  Kể Về Một Chuyến Du Lịch Đáng Nhớ Của Em

Trước đây. bây giờ và sau này, chiếc cặp sẽ mãi lưu giữ cho em những ấn tượng. những kỉ niệm vui buồn ở thời học sinh. Chiếc cặp sẽ mãi là người bạn đồng hành thân thiết giúp em đi những bước đi đầu tiên.

Check Also

nu sinhg do guc hinh 3 310x165 - Tả con mèo nhà em – văn lớp 4

Tả con mèo nhà em – văn lớp 4

Tả con mèo nhà em – văn lớp 4 Bài làm “Meo…meo…meo” con mèo rửa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *